Shark DMS cho Mỹ phẩm – Tận dụng khó khăn và cơ hội

dms-cho-my-pham

Việt Nam là một trong những nước có thị trường ngành mỹ phẩm tăng trưởng nhanh và mạnh nhất trong khu vực Đông Nam Á. Vậy làm sao để áp dụng chuyển đổi số DMS cho Mỹ phẩm hiệu quả nhất.

Dự đoán ngành mỹ phẩm trong vài năm tới

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm tiếp tục tăng

Đặc biệt là các sản phẩm tự nhiên

Các dòng mỹ phẩm tự nhiên không sử dụng chất hóa học, thành phần từ thiên nhiên an toàn với sức khỏe người dùng luôn được ưa chuộng. Với các thành phần có rõ nguồn gốc và hầu như đã được biết đến công dụng, các sản phẩm này được sản xuất để thay thế các dòng hóa mỹ phẩm.

Với nguyên liệu có sẵn, dễ tìm, các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cũng có giá thành rẻ hơn các dòng mỹ phẩm khác. Quy trình sản xuất cũng đơn giản hơn, những người pha trộn chỉ cần có 1 chút am hiểu về các thành phần trong nguyên liệu đã có thể tạo ra sản phẩm của riêng mình.

Do vậy, cạnh tranh sẽ gay gắt

Các kênh online như Website, Facebook, Instagram, … sẽ lấn chiếm sân chơi. hạy quảng cáo đơn giản khiến việc tiếp cận người tiêu dùng rất dễ dàng, tuy nhiên đi theo đó là vô vàn khó khăn khi xây dựng tập khách hàng thân thiết bởi họ có quá nhiều sự lựa chọn.

Những điểm nổi bật Shark DMS cho Mỹ phẩm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp

Kiểm soát chất lượng, quản lý sản phẩm, nhân viên

Kiểm soát chất lượng sản phẩm và quản lý nhân viên bán hàng là một trong những thách thức hàng đầu của các Doanh Nghiệp. Việc nhu cầu người dân ngày càng tăng, kéo theo hệ thống phân phối của các Doanh Nghiệp ngày càng mở rộng dẫn đến việc kiểm soát hàng hóa khó khăn, không đo lường được sản xuất và thị trường, cùng với khó khăn trong việc quản lý đội ngũ bán hàng, PG về hiệu suất làm việc, chất lượng và thời gian làm việc của họ.

Đối với chất lượng sản phẩm: với tính năng kiểm soát hàng hóa tồn kho, chất lượng hàng hóa cho phép chủ Doanh Nghiệp kiểm soát được từng mặt hàng, số lượng hàng hóa tồn kho, đảm bảo hạn sử dụng cho từng mặt hàng.

Theo dõi độ phủ của thị trường

Công nghệ phần mềm sẽ được tích hợp trên thiết bị di động của nhân viên, họ sẽ cập nhật tình hình của thị trường, đối thủ và sản phẩm. Hỗ trợ chủ Doanh Nghiệp đo lường và đánh giá được thị trường tiềm năng từ đó có các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Phần mềm Shark DMS cho Mỹ phẩmgiúp chủ doanh nghiệp quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả, xuất – nhập đơn hàng tránh sai sót, giảm tỷ lệ thất thoát hàng hóa, báo cáo doanh thu rõ ràng chi tiết.  

Phần mềm được tích hợp trên mọi thiết bị như laptop, máy tính bảng, di động giúp doanh nghiệp có thể quản lý tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

Thuận tiện và đơn giản mà chi phí mỗi ngày chỉ tương đương một bát phở.

Đăng ký dùng thử miễn phí TẠI ĐÂY

Liên hệ để được hỗ trợ tại đây: https://sharkdms.vn/lien-he/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.