Shark DMS Miễn phí hỗ trợ 100 Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Shark DMS tung gói dùng Miễn phí hỗ trợ 100 Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các doanh nghiệp nhỏ thường gặp rất nhiều khó khăn trong nguồn vốn cũng như trong phương pháp vận hàng và quản lý. Nhận thức và mong muốn sẻ chia “nỗi đau” này, Shark DMS Miễn phí đã trở thành người bạn, người đồng hành của các công ty nhỏ và vừa.

Vào thàng 9-2019, Phần mềm quản lý tuyến bán hàng Shark DMS Miễn phí đã tung gói dùng hỗ trợ 100 Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vậy phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Shark DMS Miễn phí là gì và hỗ trợ được các doanh nghiệp ra sao?

VỀ SHARKDMS – PHẦN MỀM DMS MIỄN PHÍ SỐ 1 CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Với slogan “không doanh nghiệp nào bị bỏ lại phía sau”, Shark DMS miễn phí với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đây là một giải pháp tối ưu  cho quản lý nhân sự thị trường, đơn hàng và khách hàng.

 • Về tính năng nổi bật

 1. Hỗ trợ tối ưu tuyến bán hàng
 2. Theo dõi hàng tồn ngoài thị trường
 3. Tự động hóa bán hàng bằng di động
 4. Giám sát nhân viên thị trường
 5. Quản lý đại lý phân phối
 6. Tối ưu chi phí vận hành
 7. Dữ liệu an toàn
 • Vậy đâu là doanh nghiệp phù hợp với Shark DMS

Shark DMS cung cấp Giải pháp Quản lý phân phối, Bán hàng DMS trên nền tảng điện toán đám mây cho đơn vị sản xuất và phân phối. Đội ngũ Shark DMS Miễn phí gồm những chuyên gia am hiểu đặc thù ngành và giàu kinh nghiệm triển khai dự án DMS cho nhiều công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia.

Chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời các giải pháp đáp ứng nhu cầu về quản trị kênh phân phối và bán hàng của doanh nghiệp.

Các lĩnh vực có thể áp dụng DMS Miễn phí được trải dài khắp các lĩnh vực:

 1. Hàng tiêu dùng:

  Quản lý hiệu quả hệ thống phân phối toàn quốc là một thử thách lớn, đặc biệt với những sản phẩm có hạn sử dụng ngắn và thị trường cạnh tranh.
  Hiểu được điều này, Shark DMS là phương án quản lý DMS với tính năng cung cấp cái nhìn trực quan ngay thời gian thực, nắm bắt năng lực của nhà phân phối, và hỗ trợ nhân viên bán hàng đạt được hiệu suất tối ưu.

 2. Thực phẩm & Nước giải khát

  Với ngành hàng có đặc tính tiêu dùng nhanh như thực phẩm và nước giải khát, sản phẩm của bạn có thể dễ dàng bị thay thế bởi nhiều sự lựa chọn khác, nhất là khi độ phủ sản phẩm chưa mạnh. Giải pháp Shark DMS giúp dữ liệu và thông tin được thường xuyên cập nhật & đồng bộ thông suốt giữa hàng trăm nhà phân phối, hàng nghìn nhân viên bán hàng trong hệ thống phân phối của doanh nghiệp.

 3. Thiết bị điện máy

  Ngành hàng chăm sóc sắc đẹp và mỹ phẩm có danh mục sản phẩm rất đa dạng và đó cũng là điểm nhấn của dự án Shark DMS.

 4. Vật liệu xây dựng

  Giải pháp của Shark DMS giúp việc phân phối vật liệu xây dựng được chuẩn hóa từ Nhà Phân Phối đến từng Cửa Hàng, thống nhất dữ liệu, tối ưu hóa liên lạc giữa Nhà Sản Xuất, các Đối Tác, Nhà Phân Phối và Đội Ngũ Bán Hàng.

 5. Dược phẩm

  Ngành dược có những đặc thù rất riêng biệt, khác với những thế mạnh của DMS nguyên bản từ lịch sử phát triển của DMS. Vì vậy, DMS cũng cần chuyển biến để đáp ứng những yêu cầu quản lý đặc thù của ngành dược như quản lý tổ chức đội ngũ bán hàng, hỗ trợ trình dược viên, quản lý tồn kho, hạn sử dụng, thu đổi vỏ hộp…

 6. Chăn nuôi

  Các Doanh nghiệp chuyên phân phối luôn cần một hệ thống DMS ổn định, có khả năng mở rộng, áp dụng được với nhiều loại hình kinh doanh để có thể phục vụ cho nhiều công ty hiện đang là khách hàng của họ. Shark DMS tự hào cung cấp giải pháp DMS mang lại nhiều thành công trong lĩnh vực phân phối hàng hóa.

Qua đây, có thể thấy Shark DMS Miễn phí phù hợp với rất nhiều loại hình kinh doanh – phân phối

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn về giải pháp quản lý tuyến bán hàng miễn phí Shark DMS.

Tuy nhiên để tiếp tục có thể hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ khác, chúng tôi sẽ giới hạn THỜI HẠN MIỄN PHÍ TRONG 03 THÁNG.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.