Phần mềm DMS nào tốt ? Vì sao nên chọn Shark DMS ?

Được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây ( cloud ), và công nghệ GPS, công nghệ bản đồ số và công nghệ di động, bên cạnh những tính năng đặc trưng cho một phần mềm DMS nói chung, phần mềm quản lý hệ thống  các kênh Phân Phối Shark DMS có những ưu điểm vượt trội, tỏ ra tiện dụng hơn và phù hợp hơn với thực tế ứng dụng của các doanh nghiệp. Đảm bảo sự lựa chọn Shark DMS là chính xác.

Phần mềm DMS nào tốt ? Vì sao nên chọn Shark DMS

Vì sao Doanh nghiệp chọn Shark DMS thay vì phần mềm khác ?

– Hoạt động ổn định : Shark DMS cho phép dùng riêng sever không chung đụng với doanh nghiệp khác. Hệ thống của Shark DMS có thể chịu được 1 triệu user dùng cùng lúc 👌 đảm bảo hệ thống chạy ổn định.

– Không hạn chế nhân viên : Tất cả các phần mềm hiện nay đều tính tiền theo account nhân viên sale. Việc doanh nghiệp mở rộng đồng nghĩa chi phí mở rộng là cực cao. Với Shark DMS. Chi phí mở rộng gần như bằng 0 vì Shark DMS không hạn chế user.

– Dễ sử dụng : admin công ty, NPP, giám đốc hay sale đều có thể sử dụng Shark DMS chỉ sau 15 phút hướng dẫn. Sale có thể dùng chỉ sau 3 phút hướng dẫn.

– Báo cáo đầy đủ : với hệ thống gần 20 báo cáo các loại, Shark DMS cung cấp cho DN cái nhìn tổng quan nhất có thể.

– Thay đổi cấu hình theo mô hình phân phối của doanh nghiệp : chúng tôi sẵn sàng customize riêng theo nhu cầu riêng, mô hình riêng của mỗi doanh nghiệp.

– Giá : với mức giá chỉ 950k /tháng không giới hạn sale. Các nhà cung cấp có thể dùng thỏai mái không giới hạn sale. Với gói customize riêng mỗi doanh nghiệp chúng tôi có thể cấu hình đúng với mô hình và nhu cầu doanh nghiệp.

  • Phần mềm DMS cho doanh nghiệp  tốt nhất, phần mềm DMS  rẻ nhất , phần mềm DMS uy tín, phần mềm DMS không out log, phần mềm DMS dễ sử  dụng

 

 

 

 

 

One thought on “Phần mềm DMS nào tốt ? Vì sao nên chọn Shark DMS ?

  1. Pingback: Phần mềm DMS là gì ? Phần mềm DMS nào tốt nhất ? - BK247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.