Phần mềm DMS nào tốt ? Vì sao nên chọn Shark DMS ?

Vì sao Doanh nghiệp chọn phần mềm quản lý phân phối Shark DMS thay vì phần mềm khác ?

Được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây ( cloud ), và công nghệ GPS, công nghệ bản đồ số và công nghệ di động, bên cạnh những tính năng đặc trưng cho một phần mềm DMS nói chung, phần mềm quản lý hệ thống  các kênh Phân Phối Shark DMS có những ưu điểm vượt trội, tỏ ra tiện dụng hơn và phù hợp hơn với thực tế ứng dụng của các doanh nghiệp. Xứng đáng là một phần mềm DMS tốt nhất.

Phần mềm DMS nào tốt ? Phần mềm DMS dễ sử dụng ?

– Hoạt động ổn định : Shark DMS cho phép dùng riêng sever không chung đụng với doanh nghiệp khác. Hệ thống của Shark DMS có thể chịu được 1 triệu user dùng cùng lúc, 👌 đảm bảo hệ thống chạy ổn định.

– Không hạn chế nhân viên : Tất cả các phần mềm DMS hiện nay đều tính tiền theo account nhân viên sale. Việc doanh nghiệp mở rộng đồng nghĩa chi phí mở rộng là cực cao. Với Shark DMS. Chi phí mở rộng gần như bằng 0 vì Shark DMS không hạn chế user.

– Dễ sử dụng : admin công ty, NPp hay sale đều có thể sử dụng Shark DMS chỉ sau 15 p hướng dẫn. Sale có thể dùng chỉ sau 3p hướng dẫn. Shark DMS thực sự là 1 phần mềm DMS dễ sử dụng

– Báo cáo đầy đủ : với hệ thống gần 20 báo cáo các loại, Shark DMS cung cấp cho DN cái nhìn tổng quan nhất có thể. Nhờ đó doanh nghiệp có thể quản lý hệ thống phân phối tổng thể.

– Thay đổi cấu hình theo mô hình phân phối của doanh nghiệp : chúng tôi sẵn sàng customize riêng theo nhu cầu riêng, mô hình riêng của mỗi doanh nghiệp. Hoàn toàn có thể customize phần mềm DMS theo nhu cầu doanh nghiệp.

Chi phí cho phần mềm DMS là bao nhiêu ?

  • Với chi phí 0đ/tháng không giới hạn sale. Các nhà cung cấp có thể dùng thoải mái không giới hạn sale. Với gói customize riêng mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi có thể cấu hình đúng với mô hình và nhu cầu doanh nghiệp.
  • Nào , hãy cùng trải nghiệm phần mềm DMS dễ sử dụng các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.