MỞ RỘNG HỆ THỐNG BÁN HÀNG CHO DOANH NGHIỆP

Mở rộng hệ thống bán hàng bằng SharkDMS để thống lĩnh thị trường một cách nhanh nhất.

CHỈ CẦN DOANH NGHIỆP CÓ HÀNG TỐT, VIỆC BÁN HÀNG ĐÃ CÓ SHARK DMS LO

Doanh nghiệp có rất nhiều sản phẩm tốt trên thị trường

Tuy nhiên lại gặp rất nhiều khó khăn trong việc phân phối sản phẩm, thấu hiểu nỗi đau đó, Shark DMS tung ra gói dịch vụ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG VÀ XÂY DỰNG CÁC KÊNH PHÂN PHỐI trên toàn quốc.

Shark DMS sẽ giúp các doanh nghiệp mở rộng hệ thống bán hàng và phân phối hàng hóa tới các Nhà Phân Phối địa phương, các đại lý bán hàng tại địa bàn toàn quốc thông qua đội ngũ bán hàng là:

  • Giám Đốc Kinh Doanh
  • Đội ngũ sale thị trường.

Họ sẽ mở mới, duy trì chăm sóc thay thế cho hệ thống nhân sự thị trường của doanh nghiệp. Và doanh nghiệp không cần phải xây dựng riêng cho mình một hệ thống phân phối nữa. Doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào việc sản xuất, marketing thương hiệu.

Theo đó, để Shark DMS có thể phân phối hàng hóa. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp các thông tin về sản phẩm cần bán hàng như :

  • Tên sản phẩm, hình ảnh, chính sách bán sỉ, chiết khấu cho Nhà Phân Phối

Và các chính sách bán hàng liên quan như: Chính sách công nợ, chính sách đổi trả, đơn hàng tối thiểu, địa bàn mà doanh nghiệp cần bán hàng.

Bên Shark DMS không can thiệp vào các chính sách này của nhà phân phối

Nhà phân phối tự quyết về các chính sách bán hàng của mình. Shark DMS chỉ giúp khách hàng bán hàng. Còn lại thì doanh nghiệp có thể tự deal các chính sách với khách hàng của mình.

Về chiết khấu % cho đơn hàng dành cho Shark DMS. Shark DMS có các chính sách phù hợp tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Đặc biệt chiết khấu % do doanh nghiệp tự định. Thông thường, mức chiết khấu cho CTV mở và chăm sóc Nhà Phân Phối thường là 4-7%, còn cho CTV bán và chăm sóc đại lý thường 10-15%.

Như vậy, doanh nghiệp chỉ cần có một sản phẩm đủ tốt và một chính sách chiết khấu hơp lý là hoàn toàn có thể mở rộng hệ thống phân phối của mình. Khi doanh nghiệp có nhu cầu, bên Shark DMS cùng doanh nghiệp sẽ ngồi lại và đàm phán, đưa ra các chính sách, chiến lược để đưa sản phẩm đi khắp mọi miền đất nước và đưa thương hiệu của doanh nghiệp phủ kín trên thị trường trong một thời gian ngắn.

Hãy cũng Shark DMS MỞ RỘNG HỆ THỐNG BÁN HÀNG.

Quý khách xin lòng liên hệ phòng CSKH:

SĐT: 039 666 8760

Email: [email protected]

Địa chỉ: 11 ngõ 15 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội.

ĐƯA SẢN PHẨM NGAY

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.