Các lợi ích không ngờ của Shark DMS

Các lợi ích không ngờ của Shark DMS

Với slogan “Không để doanh nghiệp nào tụt lại phía sau”, chúng tôi luôn hướng sản phẩm và dịch vụ tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sau đây là Các lợi ích không ngờ của Shark DMS:

6 Lợi ích lớn nhất của Shark DMS:

1. Giao diện thân thiện – dễ sử dụng

Giao diện bố cục hợp lý, thân thiện và được tối ưu cho hiệu quả sử dụng.

Nhân viên của các quý bạn có thể download phần mềm Shark DMS trên CH Play và App Store. Không cần gửi link download, đăng ký phức tạp.

Rất tiện lợi và thuận tiện khi doanh nghiệp phát sinh thêm nhân sự, cũng như không cần phải lo lắng, về bảo mật hay phải xóa nhân viên trên hệ thống làm mất thời gian và công sức khi có nhân sự nghỉ việc.

2. Giám sát đội sales

Bất cứ doanh nghiệp nào có đội sales cũng phát sinh bài toán quản lý tổng quát, điều này sẽ càng phức tạp hơn với các nhân viên đi thị trường vì rất khó quản lý quỹ thời gian dẫn tới năng suất thấp, thất thoát chi phí hay bị các đối thủ lợi dùng chèn hàng vào thị trường.

Khi các nhân viên sales rảnh rỗi, họ có thể sẽ dùng thời gian ấy vào việc riêng như đi chơi, đánh bi-a,… Tệ hơn là họ tận dụng thời gian rảnh đi chào hàng cho các nhãn hàng đối thủ. Cũng như quản lý được các thông tin hoạt động để xử lý khiếu nại sau này.

3. Chi phí phù hợp

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra được sản phẩm Shark DMS có chi phi phù hợp nhất với các doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn bản dùng MIỄN PHÍ đầy đủ tính năng trong 3 tháng. Chỉ khi nào các bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, các bạn có thể đăng ký dùng theo tháng KHÔNG GIỚI HẠN nhân viên hoặc các bạn có thể mua hoàn toàn phần mềm với hỗ trợ liên tục từ chúng tôi.

Đặc biệt, với các doanh nghiệp mong muốn sử dụng Server riêng, chúng tôi cũng có có thể hỗ trợ phí duy trì Server riêng với chi phí phải chăng nhất!

Chúng tôi cam kết luôn cải thiện sản phẩm và hỗ trợ khách hàng ĐẦY ĐỦ dù đã mua, thuê hay dùng thử.

 

4. Tăng trưởng lợi nhuận

Rất nhiều doanh nghiệp, luôn trong giai đoạn phát triển nhưng lại thiếu sự đột phá. Thậm chí có thể là tăng trưởng âm, với phần mềm Shark DMS chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn triệt để khâu quản lý tuyến bán hàng, cung cấp thông tin có giá trị kịp thời mọi lúc mọi nơi theo thời gian thực cho bộ phận giám sát và giám đốc.

Vì thế mà chi phí không mong muốn sẽ giảm và tối ưu hóa doanh thu từ bộ phận sales.

5. Không giới hạn nhân viên

Đây là một lợi ích không ngờ của Shark DMS mà không có dịch vụ DMS nào trên thị trường đáp ứng. Shark DMS là đơn vị tiên phong áp dụng chính sách “Không giới hạn nhân viên” cho toàn bộ các dịch vụ DMS. Bạn sẽ không còn phải lo số lượng nhân viên có đạt giới hạn hay không, có nên cân nhắc mua thêm gói nhân viên hay loại trừ các nhân viên năng suất thấp.

6. Bảo mật an toàn

Shark DMS sử dụng công nghệ thuật toán đám mây và chúng tôi không can thiệp vào bất cứ thông tin doanh nghiệp nào, các thông tin về nhân viên, doanh thu, địa điểm,… đều do các công ty tự thêm vào và quản lý.

Chúng tôi cam kết và sẽ ký kết các chính sách bảo mật cho các doanh nghiệp.

Đặc biệt với gói sử dụng Server riêng, các bạn hoàn toàn với các thông tin mà các bạn quản lý.

Trên đây là 6 lợi ích chính mà DMS mang lại, để hiểu rõ thêm các bạn vui lòng liên hệ tại đây!

One thought on “Các lợi ích không ngờ của Shark DMS

  1. Pingback: 4 khó khăn mà Doanh nghiệp nhỏ thường gặp phải – biznhanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.