Cơ hội dành cho dân Sale – Kinh doanh KHÔNG VỐN thời 4.0

[Cơ hội dành cho dân Sale] — Khởi nghiệp là khổ thậm chí là 1 trò chơi mạo hiểm cao khi phải lo sản phẩm, lo kinh doanh, lo marketing, lo lương lậu . Mình từng đau – cực đau khi chi phí hàng tháng lên đến 300 triệu mà hiệu quả không thấy đâu. Vậy chiến lược Kinh doanh KHÔNG VỐN nào để bớt khổ?

1. Sản phẩm là điều cốt yếu

Trong nhiều năm về trước, đánh hàng từ Trung Quốc là một xu hướng làm giàu với chi phi thấp mà lợi nhuận cao. Vài năm trở lại đây, người Việt bắt đầu ưu tiên dùng hàng Việt dần nên vì thế mà hàng nội địa cứ lớn dần, mẫu mã và các loại ngày càng đa dạng và xuất hiện nhiều trên thị trường.

Tuy nhiên, chúng ta đang ở trong thời kỳ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đang phát triển rất mạnh mẽ. Khởi nghiệp công nghệ luôn được các dự án Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp và các cơ quan, hội ngành từ trung ương đến địa phương hỗ trợ. Đây là thiên thời – địa lợi để nhảy vào thị trường rộng lớn mà mới mẻ này.

Shark DMS tự hào là một doanh nghiệp kết nối hệ thống phân phối từ khâu sản xuất cung ứng, phân phối tới khâu bán lẻ, khách tiêu dùng.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân sự công nghệ có hơn 8 năm trong ngành cùng với bộ phận kinh doanh là sự hợp tác giữa các cựu giám đốc kinh doanh đầy kinh nghiệm trong ngành phân phối – bán lẻ. Đội ngũ Marketing và đội ngũ hỗ trợ là những con người nhiệt tình đầy năng lượng, luôn sẵn sàng hỗ trợ “tiền tuyến” đạt mục tiêu.

Chúng tôi đã xây dựng sản phẩm mà thời gian quay vòng nhanh. Mỗi tháng khách hàng sẽ đem lại cho mình chỉ 100 nghìn thôi chẳng hạn. Vậy mình tích luỹ được 100 khách là có dòng tiền 10 triệu . Nhàn thân ! 1000 khách hàng là tháng có 100 triệu .

Đỡ khổ phải tìm mới khách hàng liên tục.

2. Kỹ năng bán hàng

Sale là những người làm nhiều ăn nhiều, làm ít ăn ít. Ráo mồ hôi là ráo tiền nên chúng tôi đang tuyển cộng tác viên bán hàng với mục đích tạo dòng tiền thu nhập thụ động cho các bạn bằng hệ thống công nghệ. Khi hệ thống ổn định các đại lý tự đặt hàng các bạn vẫn sẽ hưởng doanh thu từ các đơn hàng phát sinh. 

Hãy cùng Shark DMS xây dựng đội ngũ cho riêng bạn. 

Với dân kinh doanh kỹ năng bán hàng là quan trọng nhất, tuy nhiên chúng tôi muốn bạn có thể làm chủ đội ngũ của bạn. Chúng tôi sỡ hữu rất nhiều mặt hàng từ hàng tiêu dùng như thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm,… tới các mặt hàng có giá trị lớn. Có sản phẩm là phần mềm phải trả tiền thuê hàng tháng sẵn sàng nhượng quyền cho các bạn với chi phí cực thấp. Với chiến lược Kinh doanh KHÔNG VỐN, nhiệm vụ của bạn và đội ngũ chỉ là bán hàng.

Thu nhập của bạn đến từ rất nhiều nguồn, có cả thu nhập thụ động hàng tháng. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

3. Đội ngũ hỗ trợ

Như đã đề cập, đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ, đào tạo để giúp các bạn hoàn thành chỉ tiêu một cách trơn chu nhất. Đội ngũ Marketing của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các bạn từ các kênh online tới các kênh offline.

Mọi câu hỏi của bạn sẽ đều được giải đáp, mọi khó khăn sẽ đều được san sẻ.

4. Giảm thiểu rủi ro

Khi nói đến việc đạt được thành công kinh doanh, có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến kết quả. Trên cơ sở cá nhân, mục đích của bạn, sự tập trung, nhận thức và sự sẵn sàng của bạn để làm những gì cần thiết để tiến lên phía trước, là những yếu tố đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được mục tiêu của bạn.

Chấp nhận rủi ro đòi hỏi một mức độ can đảm, và vì vậy, cảm giác sợ hãi, nghi ngờ bản thân và sự không chắc chắn là điều khó tránh khỏi.

Hãy hạn chế rủi ro bằng cách tận dụng thế mạnh của bản thân với bản kế hoạch kinh doanh rõ ràng. Chọn những sản phẩm có sự phát triển theo thời gian, hiểu rõ và dự báo về tương lai phát triển của các ngành.

Và quan trọng nhất là vốn đầu tư ít và giá trị rủi ro thấp.

5. Chinh chiến

Đã tới lúc chinh chiến, mạng lưới thị trường rộng lớn với hàng triệu điểm bán lẻ, hàng ngàn công ty sản xuất và phân phối với kế hoạch Kinh doanh KHÔNG VỐN. Hãy liên hệ hợp tác với chúng tôi để làm giàu cho đội ngũ của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.