5 Công cụ Miễn phí hữu ích cho Doanh nghiệp nhỏ

5 Công cụ Miễn phí hữu ích cho Doanh nghiệp nhỏ

Một trong những trăn trở lớn nhất của các công ty nhỏ là vấn đề chi phí, vì vậy lựa chọn các phần mềm miễn phí là lựa chọn khôn ngoan. Sau đây Shark DMS xin giới thiệu  cho các bạn 5 Công cụ Miễn phí hữu ích cho Doanh nghiệp nhỏ, hi vọng có thể giúp ích cho quý doanh nghiệp nâng cao lợi nhuận.

1. Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ miễn phí – IDempiere

IDempiere giành được giải thưởng Bossie Awards giành cho phần mềm mã nguồn mở tốt nhất năm 2015.

IDempiere bao gồm các tính năng của phần mềm ERP: quản lí thông tin của đội ngũ nhân viên trong công ty, lên kế hoạch sản xuất chi tiết, biên chế và rất nhiều các tính năng khác. Ngoài ra, IDempiere còn hỗ trợ các chức năng quản lý quan hệ khách hàng và chuỗi cung ứng.

2. Phần mềm quản lý doanh nghiệp OpenERP

Các tính năng nổi bật của phần mềm này có thể kể đến:

– Hỗ trợ đa tiền tệ, đa công ty, đa chiều phân tích quản trị
– Tổng hợp cập nhật hệ thống tài khoản tức thì theo thời gian thực
– Kết nối hoàn toàn với các phân hệ bán hàng, mua hàng, nhân sự, kho, sản xuất

3. Phần mềm quản lý doanh nghiệp – WebERP

Đây là tên tuổi được đánh giá cao vì WebERP là hệ thống mã nguồn mở và được lưu trữ hoàn toàn trực tuyến. Người dùng có thể truy cập WebERP ở bất kỳ đâu và từ bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt và nó hỗ trợ trình đọc PDF. Web ERP chỉ cần cài đặt cài đặt trên một máy chủ web, thuộc sở hữu, quản lí của một công ty hoặc một bên thứ 3 nào đó. Do tính đơn giản của mình, WebERP bị hạn chế về phần chức năng. Các tính năng chính của WebERP là:phân tích bán hàng, đơn đặt hàng, báo giá, phân quyền.

4. Phần mềm quản lý doanh nghiệp MaxV PRo

Phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí MaxV Pro 15.0 với những tính năng cơ bản giúp công ty cải thiện hoạt động bán hàng, kế toán, nhập hàng, quản lý kho, tiền thuế. Phần mềm này giúp các công ty, doanh nghiệp có thể giải quyết nhu cầu cơ bản trong hoạt động của công ty bạn một cách bài bản chuẩn xác hơn.

5. Phần mềm quản lý tuyến bán hàng Shark DMS miễn phí

Shark DMS cung cấp Giải Pháp Quản Lý Phân Phối, Bán Hàng DMS trên nền tảng điện toán đám mây cho Nhà Sản Xuất và Nhà Phân Phối. Ngay từ những ngày đầu thành lập, với đội ngũ chuyên gia am hiểu đặc thù ngành và giàu kinh nghiệm triển khai dự án DMS cho nhiều công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời các giải pháp tối ưu bằng công nghệ tiên tiến nhằm thỏa mãn nhu cầu về quản trị kênh phân phối và bán hàng của doanh nghiệp.

Để hiểu rõ thêm về Shark DMS các bạn vui lòng liên hệ tại đây!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.